Tin Tức

A&T SKY GARDEN BIỂU TƯỢNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ MỚI CỦA NGƯỜI DÂN THUẬN AN

Khu vực Clubhouse kết nối liền mạch với khu tổ chức sự kiện ngoài trời và đường dạo bộ ven sông, giúp người dân tận hưởng khoảng thời gian chất lượng sau tuần làm việc mệt mỏi: thư giãn trong công viên rừng hoa rực rỡ sắc màu, tổ chức những buổi tiệc nướng BBQ ngoài trời hay cùng người thương dạo bước trên đường dạo bộ ven sông.Đặc biệt hồ bơi được bố trí ven sông tích hợp màn hình led tại điểm giao nhau giữa hồ bơi và mảng xanh bạt ngàn bên ngoài dự án, giúp cư dân thư giãn giữa thiên nhiên.

Hệ thống shophouse lấp đầy những nhu cầu thiết yếu cho cư dân với những chuỗi café hiện đại, cửa hàng thời trang, nhà hàng, siêu thị, tiệm thú cưng, …

Tiện ích dự án at sky garden Thuận An

Nằm trên tầng cao nhất của dự án, Sky Restaurant phục vụ cho cư dân và du khách những bữa ăn hạng sang trong không gian của âm nhạc du dương, các chương trình biểu diễn ca nhạc trữ tình lãng mạn.

Vị trí Dự án A&T sky garden sở hữu quỹ đất đắc địa trên bản đồ Bình Dương. Dự án tọa lạc mặt tiền đường Lái Thiêu, hiện diện tại trung tâm hành chính thành phố Thuận An. Đây là tuyến đường kết nối trực tiếp với quốc lộ 13, thuận tiện di chuyển về TP HCM và các tỉnh phía Đông.

Sự xuất hiện của “biểu tượng” giải trí A&T sky garden được kỳ vọng sẽ mang lại cho người dân Thuận An đặc quyền không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể tận hưởng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp ngay gần nhà.

A&T SKY GARDEN – TIÊN PHONG KỶ NGUYÊN MỚI

Một sản phẩm BĐS được phát triển bởi DXMD VIETNAM

Website:  https://teccogroup.com.vn/san-pham/at-sky-garden-2/