Tin Tức

A&T Sky Garden chung cư cao tầng tại Thuận An

Từ sau khi Thuận An chính thức lên thành phố. Khu vực này trở nên nhộn nhịp hơn hẳn với nhiều điểm dịch vụ, vui chơi giải trí ra đời. Và còn có sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản tại đây. Trong đó, có dự án a&t sky garden của chủ đầu tư A&T group.

Sở hữu vị trí sẽ mang lại những tiện ích gì cho cư dân a&t sky garden

A&T sky garden Bình Dương tọa lạc trên mặt tiền Đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương. Từ tuyến đường này dễ dàng kết nối các tuyến đường huyết mạch quốc lộ 1A, quốc lộ 13, quốc lộ 1K, Mỹ Phước Tân Vạn…Kết nối nhanh chóng đến các khu vực lận cận.

vị trí dự án a&t sky garden thuận an bình dương

Ngoài ra, anh chị có thể tiếp cận nhanh chóng đến các địa điểm tiện ích tại Thuận An chỉ trong vòng vài phút ngắn

Hơn 10 địa điểm chăm sóc sức khỏe. Hơn 15 địa điểm giáo dục.Và hơn 10 địa điểm vui chơi giải trí bao gồm các quán cà phê, khu thương mại tập trung tại dự án. Chỉ tốn tối đa 30 phút cho cả quãng đường đi đến.

Ý nghĩa tên dự án A&T sky garden là gì?

Với cái trên gọi “A&T” trải dài xuyên suốt các dự án của A&T Group cùng hợp tác với Đất Xanh. Có nhiều thắc mắc vì sao DXMD Vietnam lại chọn trên gọi đó cho các dự án của mình. Câu trả lời đó là:

A&T là một viên ngọc quý, có thể nói là quý hơn cả kim cương và hồng ngọc. Opal tượng trưng cho tình yêu, sự tin tưởng và hạnh phúc. Chính vì sự sáng bóng và dễ vỡ nên rất cần được sự nâng niu và dịu dàng khi ai sở hữu viên đá A&T.

tiện ích dự án AT Sky Garden

Và A&T mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất trên trục đại lộ Bình Dương. Dự án a&t sky garden mang khát vọng hướng lên trời cao, vươn mình mạnh mẽ, thể hiện định vị là tâm điểm tỏa sáng toàn khu vực thành phố Thuận An, niềm tự hào & hãnh diện cho các cư dân sở hữu.