Tin Tức

Biên Hòa, Hải Phòng vào top địa phương được tìm kiếm nhiều trên Google

Biên Hòa, Hải Phòng vào top địa phương được tìm kiếm nhiều trên Google

Thị trường vùng ven bắt đầu nhận nhiều sự chú ý của người mua và nhà đầu tư như Biên Hòa, Hải Phòng…

Theo số liệu mới nhất từ trang dữ liệu bất động sản Google, bảng xếp hạng các địa phương nhận nhiều lượt tìm kiếm nhất đã có sự xáo trộn trong tháng 4 so với giai đoạn đầu năm.

TP HCM tiếp tục là thị trường nhận nhiều sự quan tâm nhất của người dùng qua trang tra khảo hàng đầu Google. Đầu tàu kinh tế cả nước chiếm hơn 60% tổng lượt tìm kiếm của 5 thị trường dẫn đầu trong tháng 4/2021. Tuy nhiên, lượt tìm kiếm bất động sản tại TP HCM trong tháng này đã giảm 56,4% so với hồi tháng 1/2021.

Thị trường địa ốc TP HCM từ nửa cuối năm ngoái tới nay luôn đứng trước khó khăn mất đi sức hút khi các vấn đề pháp lý chưa tháo dỡ hoàn toàn, nguồn cung sản phẩm vẫn còn nhỏ giọt và chênh lệch cung – cầu trong phân khúc căn hộ bình dân. Báo cáo thị trường quý I/2021 của Tecco Group Việt Nam nêu rõ, quỹ đất sạch tại TP HCM đang khan hiếm. Trong 3 tháng đầu năm, thành phố không có nguồn cung về đất nền, rổ hàng nhà phố và biệt thự giảm mạnh so với giai đoạn trước. Nguồn cung căn hộ tuy tăng so với cùng kỳ năm trước nhưng chỉ bằng 35% của quý IV/2020.

Riêng phân khúc căn hộ, đơn vị này lưu ý giá bán ở một số quận cũ tại khu Đông tăng mạnh và xác lập mặt bằng giá mới, nhiều dự án chạm ngưỡng hạng sang. Nguồn cung mới của TP HCM chủ yếu tập trung ở căn hộ hạng A, trong khi đó căn hộ hạng sang tăng đáng kể trong quý. Thị trường tiếp tục thiếu vắng sản phẩm căn hộ hạng C.

Cầu Đồng Nai bắc qua sông Đồng Nai nối Tecco Tân Vạn của Teccogroup tại TP Biên Hòa và TP Dĩ An, Bình Dương.

Trong báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2021 của Savills Việt Nam, phân khúc nhà liền thổ tăng đáng kể về nguồn cung, lượng giao dịch và giá bán. Các chỉ số trên cũng có sự tăng trưởng trong phân khúc căn hộ. Điểm đáng lưu ý ở thị trường Hà Nội là căn hộ hạng B và C chiếm tổng cộng 96% nguồn cùng thị trường.

Biên Hòa (Đồng Nai) là một ví dụ trong xu hướng đổi chiều của thị trường. Lần đầu tiên thị trường này điểm danh ở vị trí thứ 3 trong top các địa phương nhận nhiều lượt tìm kiếm của người dùng Google. Thành phố này từ vị trí thứ 4 trong các tháng đầu năm, đã vượt Đà Nẵng về lượt tìm kiếm trong tháng 4/2021.

Thời gian sắp đến Tecco Group sẽ hoàn tất thủ tục, cho ra mặt khu đô thị cao cấp tại TP. Biên Hoà với tên gọi Tecco Fresia Tân Vạn còn gọi là Tecco Đồng Nai

Dự án Tecco Tân vạn là một trong số những dự án lớn nhất của tập đoàn Tecco, vì vậy đây là dự án mang tầm thương hiệu uy tín được đầu tư chuyên nghiệp chuẩn bị kĩ càng. Với dòng sản phẩm cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến sự tiện nghi tôn vinh gia chủ cho chính cuộc sống của bạn.

Một số hình ảnh tại dự án Tecco Fresia Tân Vạn

Tecco Group – Chắp cánh khát vọng bay xa!

Thank So Much!

 

Dự án nổi bật
Tecco Tân Vạn
Mặt tiền đường DT16 trung tâm Tp Biên Hòa.
Tecco Felice Homes
Mặt tiền đường Lê Thị Trung sầm uất, với Vị trí liền kề ngay nút giao thông Vòng xoay An Phú.
Tecco Luxury
Mặt tiền Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, Điện Biên Phủ - ĐX 034, thuộc TP.Thủ Dầu Một.