Tin Tức

Bình Dương Mảnh đất màu mỡ hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài

Đánh giá môi trường đầu tư của Bình Dương, ông Hoshino Toshiyuki – Thường vụ Hội đồng quản trị Tập đoàn Tokyu cho rằng, Khi trao đổi giao lưu chính quyền tỉnh Bình Dương đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để Tập đoàn Tokyu và Công ty TNHH Becamex Tokyu ổn định sản xuất và đầu tư hiệu quả trong suốt thời gian qua, trao đổi giao lưu đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Ông mong muốn chính quyền tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm,ký kết hợp tác tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư của Tập đoàn và sẽ xem đây là niềm khích lệ,ký kết hợp tác động lực để tiếp tục phát triển hơn nữa, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.

Tương tự, ông Preben Enef – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Lego Việt Nam bày tỏ vui mừng trước sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các ngành, các cấp, địa phương trong suốt thời gian qua để LEGO triển khai dự án, các công việc theo ký kết được triển khai theo đúng tiến độ và đạt yêu cầu đề ra. Đồng thời bày tỏ phấn khởi khi Tập đoàn LEGO khởi công dự án theo đúng kế hoạch đề ra như ban đầu. Ông rất tin tưởng, dự án sẽ được triển khai thành công tốt đẹp tại Bình Dương và đưa vào vận hành giữa năm 2024 theo đúng kế hoạch.

Luôn sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp

“Trong 3 năm qua, đại dịch Covid-19 đã khiến toàn bộ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Bình Dương gặp rất nhiều khó khăn thách thức. Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Lợi, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương tin tưởng, trong thời gian tới tỉnh Bình Dương May mắn thay, đến nay, việc kinh doanh của các doanh nghiệp đang dần trở về trạng thái “bình thường mới”. Đến thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã ổn định khôi phục sản xuất, kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp tăng vốn đầu tư, thu hút lao động, mở rộng quy mô sản xuất để bù đắp những khó khăn, thiệt hại sau đại dịch” – ông Kim Won Sik – Chủ tịch Chi hội doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tại Bình Dương (KOCHAM Bình Dương) chia sẻ.

Ông Kim Won Sik cũng bày tỏ sự vui mừng khi các doanh nghiệp đầu tư tại Bình Dương phát triển rất tốt và vững mạnh. Theo ông, hai vấn đề quan trọng để doanh nghiệp lựa chọn đầu tư tại Bình Dương là tính minh bạch và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả.

Về vấn đề này, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh khẳng định: “Bình Dương luôn trân trọng và coi thành công của các nhà đầu tư cũng chính là thành công của Bình Dương. Chính quyền tỉnh sẽ luôn sát cánh, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong suốt quá trình đầu tư tại Bình Dương. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, Bình Dương đang đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông kết nối vùng như đường Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, phát triển logistics, xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương, Vùng đổi mới sáng tạo, đặc biệt là xây dựng Khu công nghiệp Khoa học công nghệ để thu hút các nhà đầu tư lĩnh vực công nghệ cao trong thời gian tới”.

Nút giao các tuyến giao thông ĐT 746, ĐT 747B

Ngoài ra, với những nỗ lực của chính quyền tỉnh Bình Dương trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và những gì Bình Dương đang và sẽ phát huy những kết quả đạt được, tin tưởng rằng, Bình Dương sẽ luôn là điểm đến hấp dẫn của tất cả các nhà đầu tư nước ngoài.

Tham khảo thêm về website : https://teccogroup.com.vn/tecco-felice-tower