Tiến độ dự án Tin Tức

Cập nhật tiến độ xây dựng của dự án Tecco Felice Homes

Hiện nay số lượng căn hộ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình đang rất khan hiếm, Tecco Felice Homes ra mắt đã giải quyết vấn đề này. Do đó khách hàng rất quan tâm đến dự án đặc biệt là về tiến độ và giá bán. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin thông qua bài viết sau.

Tecco Felice Homes khu căn hộ được phát triển bởi tập đoàn Tecco Group là một trong những dự án được đánh giá cao tại thị trường bất động sản Bình Dương. Các căn hộ tại đây mang đến một cuộc sống chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản cho cư dân.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ðầu tư Tecco Group nằm một vị trí đắc địa tại đường Lê Thị Trung, Phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương nơi đây nằm trung tâm Thành phố Thuận An từ đó mà dự án cũng sở hữu cho mình một số ưu điểm nhất định.

Mỗi căn hộ tại Tecco Thuạn An sẽ có diện tích từ 47,2 m2 đến 84,2 m2 với lối thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu diện tích sử dụng và tận dụng tối đa ánh sáng cùng gió trời cùng 30 tiện ích nội khu hiện đại khiến cho căn hộ trở nên thông thoáng và tiện nghi với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng.

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, ổn định cùng đội ngũ nhân công lành nghề của nhà thầu của dự án thì tiến độ xây dựng đang được tiến hành rất tốt, nhanh chóng và vượt xa tiến độ dự kiến. Chủ đầu tư nhiều khả năng sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào trước quý 2/2024.

Thông tin thêm từ nhà phát triển Tecco Group, hiện block căn hộ với những sản phẩm đẹp và chuẩn bị tung ra mở bán vào tháng 01/2023 này, sau khi dự án đã hoàn thiện xây dựng đi lên tầng cao.

Tham khảo website : Tecco Felice Homes