Tiến độ dự án Tin Tức

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Tecco Felice Homes

Được biết Tecco Felice Homes Bình Dương được khởi công vào khoảng tháng 10/2022, tháng 4 năm 2023 đến nay đã hoàn thiện mặt ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện bên trong căn hộ của tòa chung cư Tecco cao 22 tầng gồm 1 tầng hầm, 1 tầng Shophouse, từ tầng 3 đến 22 là căn hộ, trên cao là tầng thượng với quảng trường chân mây đa tiện ích. Xung quanh khu vực thi công dự án được rào bởi các bức tường bằng tôn ngăn cách với khu vực nhà dân.

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ DỰ ÁN TECCO FELICE HOMES THUẬN AN

Dự án Tecco Felice Homes là một trong những dự án vô cùng tiềm năng tại khu vực Thành phố Thuận An. Hiện dự án Tecco đang trong quá trình xây dựng móng dự kiến bàn giao sẽ vào quý IV/2023. Để có thể cập nhật những thông tin mới nhất từ dự án này, anh chị hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

tiến độ thực tế dự án tecco felice homes

tiến độ thực tế mới nhất về dự án tecco felice homes

Căn hộ Tecco Felice Homes được khởi công và xây dựng vào đầu tháng 07/2022. Dự án này đang trong quá trình xây và dự kiến bàn giao vào quý IV/2023. Dự kiến sau khi xây dựng xong, Tecco Felice Homes sẽ có 22 tầng,bao gồm các căn hộ chung cư cao từ tầng 3 đến 22 tầng và 2 tầng hầm.

tiến độ thực tế mới nhất về căn hộ tecco felcie homes 01

Tecco Felice Homes được xem là một trong những dự án căn hộ Bình Dương có giá bán khá hấp dẫn. Giá bán căn hộ hiện nay của dự án này là 26 triệu/m2 bao gồm thuế VAT. Và sau đây là giá bán căn hộ chưa bao gồm thuế VAT được Tecco Group cập nhật: https://teccogroup.com.vn/tecco-felice-homes

SỐ PHÒNG NGỦ GIÁ BÁN
1.Phòng ngủ _ 1.Wc Khoảng 1 tỳ 100 triệu
2.Phòng ngủ _ 1.Wc

2.Phòng ngủ _ 2.Wc

Khoảng 1 tỷ 400 triệu
3.Phòng ngủ_2.Wc Khoảng 2 tỷ 350 triệu