Tin Tức

Cara River Park là tiềm năng tăng giá, bất động sản Cần Thơ

Cara River Park đang được cập nhật mới nhất từ ​​chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây, dự án căn hộ Cara River sẽ ra mắt thị trường vào đầu tháng 8/ 2023 vừa qua, đồng thời chủ đầu tư cũng chính thức ra quân làm lễ động thổ cho dự án này với nhiều quan chức cấp cao của Thành Phố đến tham dự

Vị trí Cara River Park sẽ thổi luồng sinh khí mới với nhịp sống sôi động, hiện đại, nâng cao chất lượng và trải nghiệm sống của cư dân nơi đây nói riêng và Quận Cái Răng nói chung. Một tiêu chuẩn sống mới trong khu vực, với những đặc quyền dành riêng cho các chuyên gia đang làm việc và một tiêu chuẩn sống đang thay đổi khiến họ trở nên khác biệt với giới thượng lưu.đặc biệt dự án này nằm ngay vị tí vàng của Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ. Cũng Trong thời gian tới sẽ triển khai hạ tầng Cần Thơ đang “dồn lực” thực hiện các dự án cao tốc, công trình trọng điểm. Dù có những tín hiệu tích cực trong việc giải phóng mặt bằng nhưng địa phương xác định giai đoạn hiện tại vẫn phải “chạy nước rút, đây là tuyến cầu quan trọng giúp kết nối Thành Phố Cần Thơ & TP. HCM nhanh chóng. Đây là cơ hội lớn dành cho nhà đầu tư.

phối cảnh dự án cara river park

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CARA RIVER PARK CẦN THƠ

Vị trí dự án Cara River Park Cần Thơ sở hữu ngay cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mê Kông, tọa lạc tại quận Ninh Kiều, trung tâm TP Cần Thơ.
–  Vị trí dự án Cara River Park đồng thời là trung tâm về kinh tế, văn hóa, chính trị của Thủ phủ miền Tây Nam bộ.

–  Căn hộ Cara River Park Cần Thơ sẽ là một lời giải hoàn hảo cho bài toán an cư, đầu tư mà quý khách hàng đang tìm hiểu tại trường Ninh Kiều, giúp cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển tới các quận/huyện trên địa bàn thành phố và đặc biệt là Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ.

vị trí dự án cara river park

–  Căn hộ Cara River Park Cần Thơ -> Nguyễn Trãi -> Nghĩa Đệ -> Võ Văn Kiệt -> Sân bay Cần Thơ, quận Bình Thủy

–   Căn hộ Cara River park Cần Thơ -> Nguyễn Trãi -> Quang Trung -> Quốc lộ 91C -> Quận Cái Răng
–   Căn hộ Cara River Park Cần Thơ -> Quốc lộ 91 -> chợ Ô Môn, Quận Ô Môn
–   Căn hộ Cara River Park Cần Thơ -> Quốc lộ 91 -> Quận Thốt Nốt

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ CARA RIVER PARK CẦN THƠ

Tiện ích nội khu của dự án Cara River Park Cần Thơ thực sự đáp ứng được nhu cầu của cư dân với các tiện ích đầy đủ và đa dạng. Tất cả những tiện ích này sẽ giúp cho cư dân Cara River Park có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đầy đủ, tạo nên một không gian sống lý tưởng. Ngoài ra chung cư Cara River Park còn sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện khi được bao quanh bởi chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng và đầy đủ

  • Hồ bơi vô cực đẳng cấp theo tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng
  • Đài ngắm sao trên không
  • Sân cỏ đa năng

Tiện ích tại dự án cara river park cần thơ

Tiện ích tại dự án cara river park cần thơ 01

Nhờ sở hữu vị trí trái tim bên trong Căn hộ Cara River Park là 1 trong số ít dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Chủ đầu tư luôn dành phần lớn diện tích cho cây xanh, công viên hay hồ bơi.

Tham khoả thêm về website : https://teccogroup.com.vn/san-pham/cara-river-park/