Tin Tức

Danh sách căn hộ chủ đầu tư Tecco Group

Danh sách căn hộ chủ đầu tư Tecco Group đang bán mới cho thuê và sang nhương

Các căn hộ sang nhượng của tập đoàn Tecco Group điều lời trên 500tr -2ty/căn đến khi nhận nhà và vô ở. Sở dĩ có giá lời nhiều và mặt bằng cao như vậy là vì uy tín của tập đoàn mang những sản phẩm bán ra thị trường với giá tốt nhất thời điểm mở bán. Khi khách hàng mua giai đoạn đầu hoặc giai đoạn chưa bàn giao căn hộ điều nhận về mức lợi nhuận tương đương nhau.

Với Tecco Group căn hộ là cơ hội cho nhiều phân khúc khách hàng có thể sở hữu để an cư và đầu tư cho tương lai con cái sau này. Giá trị sẽ tăng lên mỗi năm cùng với đó là cơ hội tái đầu tư ròng các dòng sản phẩm khác bên Tecco Group.

Dưới đây là một số căn hộ đã và đang sang nhượng với lợi nhuận cao

1. Căn hộ Tecco Central Home

Một trong những căn hộ được cho là giá cao khi thời điểm xây dựng, nhưng với việc bàn giao đúng hẹn ra sổ nhanh. Cùng với tầm nhìn phát triển TP. Hồ Chí Minh căn hộ Tecco Central Home nhanh chóng là căn hộ rẻ nhất sau 6 tháng mở bán. giá khởi điểm chỉ từ 1ty9 – 2ty2 cho căn hộ 1Pn – 2Pn. Hiện tại căn hộ Tecco Central Home đã mang lại lợi nhuận chênh lệch lên đến 1ty5 – 2ty cho mỗi căn hộ bán ra.

Ngoài ra chia tỉ lệ cho thuê với giá mua, lời hơn rất nhiều so với lãi suất vay. thuê từ 900$ – 1200$ – 2000$ tùy diện tích.

2. Căn hộ Tecco Thủ Đức ( Tecco Tower )

Văn phòng tổng Tecco Group đặt tại đây đây là căn hộ mang lại giá trị lợi nhuận không khác gì Tecco Central Home, Căn hộ Tecco Tower Thủ Đức khi mở bán là căn hộ duy nhất trên trục đường Linh Đông – Thủ Đức. Được đánh giá đầu tư không cao họ nhận diện căn hộ mởi tại đây. Nhưng từ khi quỹ đất hết giá trị căn hộ mặt tiền Linh Đông tăng đột biến có những căn hộ vị trí trong nằm sâu vẫn giá cao hơn rất nhiều so với thời điểm Tecco Tower mở bán.

Hiện tại Tecco Tower Thủ Đức có giá chênh lệch không dưới 800tr – 1ty2 tính từ thời điểm mở bán.

3. Căn hộ Tecco Green Nest

Đây là căn hộ bình dân phân khúc cho công nhân và sinh viên mới ra trường. Cũng không ít đồn đoán đây là căn hộ chất lượng không tốt của Tecco. Nhưng thật ra đây là căn hộ “Bình Dân” thời điểm mở bán tổng giá chỉ 650 – 800tr. Khách hàng không cần thanh toán hết cho đến nay đã bàn giao sổ sơ bộ. Không chỉ giá thấp thanh toán hỗ trợ lên đến 70% căn hộ Tecco Green Nest đã mang lại gì cho khách hàng, ở và nhận sổ được mấy năm cho thuê được rất nhiều tháng hơn thế là căn hồ Tecco quận 12 mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Giá trị chênh lênh thấp nhất trước kia cũng đã 500tr – 800tr cho mỗi căn hộ.

Chưa có chủ đầu tư nào làm được điều đó, khẳng định Tecco Group luôn mang giá trị thật nhu cầu thật cho quý khách hàng.

4. Căn hộ Town Bình Tân

Tecco Town Bình Tân nằm mặt tiền Nguyễn Cữu Phú, đây là vị trí tiềm năng mà Tecco Group chọn lựa. Chính vì vị trí tiềm năng mà mới có thể xây 9 block kèm với tiện ích vô vàng nằm mặt tiền lớn 60m.

Tecco Town giá khởi điểm còn rẻ hơn cả tiền thuê nhà hiện nay trong vòng 10 năm. Giá khởi điểm chỉ từ 700tr cho căn hộ thôi, nhưng vẫn nhận lại là hoang sơ bùn lầy. Cho đến khi xây lên mở rộng đường tiện ích hoàn thiện cư dân vô ở giá bán căn 1pn hiện nay đã hơn gấp đôi so với lúc mua ngoài ra có nhưng căn thậm chí lời hơn con số gấp đôi ấy.

Có thể khẳng định Tecco Group chúng tôi mang lại giá trị thật và giá trị lâu dài cho khách hàng. Chí vì những dự án như vậy đã giúp rất nhiều khách hàng có chỗ an cư có nơi tái đầu tư ươm ầm tương lai cho con cháu.

Những căn hộ đang triển khai và sắp triển khai

Tiếp theo là những căn hộ đã triển khai tại Bình Dương vừa xong bàn giao nhà và những căn hộ đang bán với giá định vị Tecco Group đi tiên phong tiềm năng lâu dài giá trị thật.

1.Tecco Home An Phú – Sắp bàn giao

2. Tecco Đầm Sen Complex – sắp triển khai

3. Dự án Tecco Felice Homes – Đang triển khai giá tốt nhất thị trường

Giá bán: Căn hộ Tecco Felice Homes

Thông tin chi tiết dự án: Tecco Felice Homes Thuận An

4. Dự án Tecco Luxury – Đang chuẩn bị triển khai cuối năm 2021 – Giá tốt nhất thị trường cùng phân khúc

5. Dự án Tecco Tân Vạn – Dự án chuẩn bị triển khai tại Đồng Nai.

Với những dự án đang và sắp triển khai. Quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội mua an cư hoặc đầu tư cho tương lai.

Hãy theo dõi website để nắm bắt thông tin của tập đoàn Tecco. Website: Teccogroup