Tin Tức

Dự án sắp bàn giao quanh Quốc lộ 13 mở rộng hấp dẫn nhà đầu tư

Theo tuyến Quốc lộ 13 (QL13) là tuyến đường giao thương trọng điểm của các tỉnh khu vực Đông Nam bộ là Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên với TP.HCM.

Đối với Bình Dương, quốc lộ 13 đã góp sức thúc đẩy nền kinh tế với hàng loạt khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ hình thành dọc tuyến đường này. Bình Dương quy hoạch khu vực hai bên quốc lộ 13, đoạn từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết, TP Thuận An) thành trung tâm thương mại – dịch vụ tài chính, ngân hàng, khách sạn, chung cư cao cấp. Hiện nay, dọc theo tuyến quốc lộ đã và đang tập trung nhiều tiện ích như TTTM Mega Market, Lotte Mart, Minh Sáng Plaza, sân golf Sông Bé, bệnh viện Hạnh Phúc, Columbia Asia, Becamex, trường học quốc tế, KCN VSIP, KCN Việt Hương 1,…lợi thế hiện tại là dự án a&t sky garden.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ mới, hiện nay, QL13 đang được mở rộng lên 8 làn xe, đoạn từ cổng chào Vĩnh Phú (TP Thuận An) đến điểm cuối nằm tại nút giao Lê Hồng Phong (TP Thủ Dầu Một) với chiều dài khoảng 13 km.

Song song đó, Bình Dương cũng đã quy hoạch đoạn QL13 từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ sầm uất.

mỏ rông tuyến quốc lộ 13

Hiện nay, dọc đoạn quốc lộ này đã và đang tập trung nhiều tiện ích như Aeon Mall, Lotte Mart, sân golf Sông Bé, bệnh viện Hạnh Phúc, bệnh viện Columbia Asia, trường học quốc tế, KCN VSIP1 và nhiều khu căn hộ hiện đại.

Là trục đường giao thông trọng điểm nên QL13 như là cửa ngõ kết nối với hàng loạt tuyến giao thông mang tầm kết nối liên vùng. Dự kiến đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, hàng loạt dự án giao thông khác cũng sẽ được triển khai liên thông với tuyến đường này để tạo ra một hành lang vận chuyển thông thoáng.

Lợi thế thuộc về dự án sắp triển khai giai đoạn đầu

Với quy hoạch trở thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ sầm uất, dọc QL13 đoạn từ Nguyễn Văn Tiết về phía cổng chào Vĩnh Phú thu hút hàng loạt dự án căn hộ hiện đại, góp phần nâng tầm chất lượng sống của người Bình Dương.

Một trong số đó, dự án a&t sky garden của A&T Group hiện đang tạo nhiều ấn tượng khi có vị trí gần TP.HCM. nằm vị trí thoáng và đặc biệt ôm trọn view Hồ Gươm Xanh.

Phối cảnh dự án at sky garden Bình Dương

Hiện tại, các căn hộ còn lại bán ra thị trường với giá chỉ 33tr/m2. Tam khảo thêm về dự án : https://teccogroup.com.vn/san-pham/at-sky-garden-2/