Tin Tức

Giá trị của vị trí đắc địa đối với bất động sản hạng sang

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là quan niệm phong thủy và trở thành kim chỉ nam của người phương Đông khi quyết định lựa chọn thổ cư. Theo đó, một bất động sản có vị trí đảm bảo được 3 yếu tố “thị, giang và lộ” sẽ mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

căn hộ 3 mặt hướng thuỷ tại Lái thiêu

căn hộ 3 mặt hướng thuỷ tại Lái thiêu

Điều này cho thấy vị trí của một dự án bất động sản không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là tọa độ nơi dự án hiện hữu, mà còn bao gồm nhiều yếu tố khác như môi trường sống, hệ thống cảnh quan, tầm nhìn, khả năng kết nối của chính dự án đó. Đặc biệt dự án a&t sky garden là dự án trọng điểm của Lái Thiêu hiện tại mang lại sự yên ả khi chièu về.

Vị trí – thước đo chuẩn đẳng cấp của giới thượng lưu

Đối với tầng lớp thượng lưu, một căn hộ hạng sang không chỉ là nơi để tận hưởng cuộc sống mà còn khẳng định đẳng cấp và vị thế bản thân, trong đó vị trí đắc địa chính là thước đo giá trị trung thực nhất cho món đồ “trang sức” mà họ đang sở hữu.

Giá trị đầu tư hiệu quả

Một căn hộ hạng sang tại các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận 5 không chỉ mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu, mà còn tạo ra những giá trị tương lai từ khả năng sinh lời mà chính căn hộ đó mang lại.

Là trung tâm kinh tế, văn hoá lớn nhất cả nước, TP.HCM chính là “thỏi nam châm” thu hút lao động trình độ cao, doanh nhân, chuyên gia kinh tế và người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Như một điều tất yếu, họ luôn xem Thuận An, Dĩ An là ưu tiên hàng đầu để an cư. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm thuê những căn hộ cao cấp không ngừng gia tăng, từ đó mang lại nguồn thu nhập cho các chủ sở hữu căn hộ từ việc cho thuê, đồng thời tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho chính bất động sản đó.

Tham khảo về website : https://teccogroup.com.vn/san-pham/at-sky-garden-2/