Tin Tức

Hoàng Nam cất nóc dự án Honas Residence vượt tiến độ

Sáng nay (7/7), chủ đầu tư Hoàng Nam – đơn vị phát triển dự án Mapleland cùng nhà thầu xây dựng An Phong tổ chức thành công buổi lễ cất nóc dự án căn hộ Honas Residence tại đường Mỹ Phước – Tân Vạn, phường Bình Thắng, thành phố Dĩ An. Sự kiện này không chỉ là dịp để nhìn lại hành trình gần hơn một năm xây dựng phần thô dự án mà còn là cơ sở khẳng định tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Honas Residence.

Phối cảnh dự án HOnas Residence Dĩ An

Tiềm lực chủ đầu tư

Bất chấp những khó khăn do lãi suất biến động, chi phí nguyên vật liệu xây dựng leo thang và thị trường bất động sản rơi vào khó khăn giai đoạn quý 4/2022 đến nay, công trình xây dựng căn hộ Honas Residence hoàng nam vẫn hoạt động không ngừng nghỉ, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Chủ đầu tư đã nỗ lực để dự án đã được cất nóc đúng tiến độ.

Hơn thế nữa, “Ngoài 2 căn hộ mẫu tại Sales Gallery, hiện chúng tôi đã hoàn thiện nội thất 3 căn hộ thật tại công trình để khách hàng có cơ hội trài nghiệm thực tế tổ ấm tương lai của mình”, ông Hoàng Văn Dũng – đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Gia tăng sức hút nhờ hưởng trọn tiềm năng từ tuyến Vành đai 3

Đường Vành đai 3 đi qua Bình Dương có tổng vốn đầu tư khoảng 19.280 tỷ đồng, với tổng chiều dài hơn 26,6km, có đoạn đi trùng với đường Mỹ Phước – Tân Vạn 15,3 km đã được xây dựng, quy mô hiện hữu 6 làn xe. Khi hoàn thiện toàn tuyến, Vành đai 3 sẽ có đến 8 làn xe với tốc độ tối đa cho phép 100km/h, có đường song hành hai bên.

Điểm đầu dự án nằm tại nút giao Tân Vạn trên Xa lộ Hà Nội và điểm cuối là cầu Bình Gửi bắc qua sông Sài Gòn để đi đến địa phận huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, đoạn đi qua thành phố Dĩ An có chiều dài khoảng hơn 11 km, đi qua 4 phường bao gồm Bình Thắng, Bình An, Tân Đông Hiệp và Tân Bình.

Phối cảnh nút giao “khủng” Tân Vạn trên tuyến Vành đai 3 đoạn qua Bình Dương.

Toạ lạc ngay giao lộ đắt giá 3 mặt tiền đường gồm Bình Thung, Mỹ Phước – Tân Vạn và đường N2, Honas Residence hưởng trọn lợi thế từ quy hoạch tuyến đường Vành đai 3 vừa được khởi công ngày 29/6.

Đây sẽ là “đòn bẩy” tăng giá mạnh mẽ cho dự án Honas Residence nói riêng và bất động sản Dĩ An nói chung. Khi đưa vào sử dụng, tuyến Vành đai 3 không chỉ giúp rút ngắn thời gian di chuyển mà còn tạo vòng tròn khép kín, tăng tính kết nối giao thương giữa “tứ trụ” kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

Phối cảnh vị trí 3 mặt tiền – Vành đai 3 đoạn qua Bình Dương – Bình Thung và đường kết nối.

Ngoài các ưu đãi trên, khi mua nhà tại Honas Residence, khách còn có cơ hội nhận ngay chiết khấu lên đến 7% khi thanh toán nhanh, cũng như hỗ trợ lãi suất toàn bộ trước và sau khi nhận nhà. Đồng thời khách hàng được nhiều đặc quyền tham dự và nhận nhiều giải thưởng có giá trị khác khi mua dự án vào ngày công bố.

Tìm hiểu thêm về thông tin và khám phá căn hộ thật Honas Residence tại: https://teccogroup.com.vn/san-pham/honas-residence/

Hotline 0981.467.967