Tin Tức

Lễ công bố khu phức hợp Tecco Felice Tower

Sáng 17/4 tới đây, Tecco Group & Đơn vị phát triển ĐXMĐ chính thức công bố dự án Tecco Felice Homes , thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư vào ngày này.

Tọa lạc tại mặt tiền Lê Thị Trung & Đón đầu xu hướng lên 2 mặt tiền đường, khu phức hợp TFH có quy mô 8,617 ha, gồm 1 tòa tháp cao 22 tầng, cung cấp ra thị trường gần 846 căn hộ và shophouse.

Le-cong-bo-can-ho-cao-cap-tecco-felice-homes

Theo đó, với khách mua căn hộ cần vay vốn chỉ cần chuẩn bị khoảng 15% giá trị căn hộ và lũy kế đến quý 4/2022 đóng tổng cộng 30%.

Còn lại, ngân hàng cho vay đến khi nhận nhà vào năm 2024 là hai năm không lãi, ân hạn nợ gốc. “Với khoản tiền đầu tư đó, tính đến lúc nhận nhà, người mua nộp 30% chia cho giá trị tài sản, thì mức sinh lời có thể đạt được từ 30-100% khi biên độ tăng giá trung bình 10-30% sau 1-2 năm”, anh Nam chia sẻ.

Đại diện về doanh nghiệp cho biết, với vai trò nhà phát triển bất động sản, Tecco Group luôn xem trọng tiêu chí an toàn, tiện nghi khi kiến tạo về một không gian sống cho cư dân. “Đặc biệt, khi COVID-19 qua đi, xu hướng lựa chọn nơi an cư với không gian xanh, tốt cho sức khỏe sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường“.

Đồng nghĩa, khi Thuận An là khu trung tâm hành chính sẽ là tâm điểm bùng nổ tất cả loại hình dịch vụ, tập trung dân cư đông, kích thích thị trường BĐS tăng trưởng “nóng” và có giá trị gia tăng cao bậc nhất khu vực.

phoi-canh-can-ho-tecco-felice-homes-new-0

Có thể thấy, trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, Tecco Felice Homes là dự án nổi bật tại khu Đông, không chỉ bởi mức giá gần như thấp nhất thị trường cùng phương thức thanh toán hấp dẫn mà còn đáp ứng các tiêu chí về pháp lý, vị trí và các tiện ích phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe hậu đại dịch.

Dự án nổi bật
Tecco Tân Vạn
Mặt tiền đường DT16 trung tâm Tp Biên Hòa.
tecco-felic-ehome
Tecco Felice Homes
Mặt tiền đường Lê Thị Trung sầm uất, Phường An Phú, TP. Thuận An Bình Dương
Tecco Luxury
Mặt tiền Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, Điện Biên Phủ - ĐX 034, thuộc TP.Thủ Dầu Một.
du-an-tecco-felice-tower