Tin Tức

lý do sở hữu ngay căn hộ cara river park

Cara River Park là tòa nhà phức hợp căn hộ và văn phòng hạng sang. Khác biệt hoàn toàn với nhiều dự án khác. Với tính pháp lý minh bạch, đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Đây là dự án hiếm hoi có đầy đủ pháp lý ở thời điểm hiện tại: giấy phép xây dựng; giấy phép chấp thuận chủ trương đầu tư; giấy chứng nhận đủ điều kiện về Phòng cháy chữa cháy; xác nhận về việc hoàn thành nghĩa vụ thuế,…

Là toàn nhà tiên phong được xây dựng chuẩn hạng A5 sao trên trục Lớn của Thành Phố Cần Thơ. Là biểu tượng của tuyến đường trong tương lai. Vậy nên căn hộ có tính thanh khoản cao. Cho cả khách hàng cư dân và nhà đầu tư. Mang giá trị tăng trưởng dần theo thời gian.

Ngoài ra dự án được ngân hàng MSB hỗ trợ lãi suất ưu đãi. Khách hàng sẽ được hỗ trợ, linh hoạt dòng tài chính. Phương thức thanh toán theo từng giai đoạn khác nhau.

phối cảnh dự án cara river park

 Thiết kế căn hộ hoàn mỹ tại Cần Thơ 

Để có thể tạo nên kiệt tác hoàn mỹ độc nhất tại Cần Thơ, chủ đầu tư dự án Cara River Park đã mời các chuyên gia thiết kế hàng đầu để chăm chút cho từng đường nét của dự án. Theo đó, toàn bộ các phòng ngủ dự án cara river park đều có ánh sáng tự nhiên, thiết kế vuông vức, nghiên cứu và bỏ đi những lỗi phong thủy cơ bản để căn hộ có tầm nhìn thoáng đạt tuyệt vời nhất. Ngoài ra, điểm nhân đặc biệt của dự án chính là việc bàn giao nội thất cao cấp nhập khẩu.

Đa dạng căn hộ cho cả khách hàng mua để ở và đầu tư

Dự án căn hộ Cara River Park có quy mô khoảng 1,2ha với 2 tòa tháp cao 20 tầng và 1 tầng hầm. Tổng số lượng căn hộ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 358 căn, trong đó số lượng shophouse là 20 căn. Loại hình sản phẩm tại Cara River Park bao gồm: shophouse và căn hộ thương mại. Nhờ đa dạng loại hình sản phẩm, Cara River Park nhận được nhiều sự quan tâm từ cả khách hàng mua ở và đầu tư:

Các căn hộ tại dự án  Cara River Park có diện tích dao động từ 36m2 –  85mvới thiết kế từ 1-3 phòng ngủ:

  • Căn hộ 1 PN: diện tích khoảng 36m2 – 37m2: thích hợp với những khách hàng độc thân hoặc những gia đình nhỏ
  • Căn hộ 2 PN: diện tích khoảng 50m2 – 75m2: thích hợp với gia đình hai thế hệ với khoảng 4-7 thành viên
  • Căn hộ 3 PN: diện tích khoảng 75m2 – 85m2 thích hợp với những gia đình lớn

Đối với các nhà đầu tư, tùy thuộc vào tầm tài chính mà có thể quyết định mua căn hộ nào. Đối với căn hộ 1 phòng ngủ tổng giá có thể từ 1,7 – 1,8 tỷ một căn. Với chương trình vay ưu đãi thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 400-500 triệu là có thể sở hữu căn hộ. Đối với căn hộ 2-3 phòng ngủ thì số tiền cần bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Dự án đầu tay của chủ đầu tư Đất Xanh 

Đất Xanh Miền Tây là chủ đầu tư của dự án Cara River Park và đây là dự án đầu tiên mà Đất Xanh Miền Tây làm chủ đầu tư. Nhiều khách hàng sẽ có thể nghi ngờ năng lực cũng như chất lượng bởi đây là một chủ đầu tư mới. Nhưng theo chúng tôi đây lại là một lợi thế cũng như ưu điểm của dự án bởi:

CHủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây

Thể hiện tiềm lực tài chính dồi dào của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây: Căn hộ Cara River Park sẽ là lời khẳng định tốt nhất về tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Dự án được xây dựng và ra mắt đã cho thấy Đất Xanh Miền Tây có thể nắm trong tay đất vàng của thành phố Cần Thơ. Việc sở hữu đất vàng đã khẳng định chủ đầu tư có tiềm lực tài chính cực mạnh cùng các mối quan hệ cực kỳ sâu.

Đưa vào dự án những gì tốt đẹp nhất: Đất Xanh Miền Tây sẽ đưa vào căn hộ cao cấp những gì tốt nhất với các tiện ích cao cấp nhất khu vực. Thiết kế được thuê bởi các chuyên gia nước ngoài. Nhà thầu là những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước. Nội thất bàn giao sẽ là các linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài. 100% dự án sẽ được bàn giao bán hoàn thiện, sẽ không có bàn giao thô.

Vì là dự án đầu tiền nên chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây sẽ dốc hết tâm huyết của mình để biến Cara River Park trở thành một dự án đẳng cấp. Đây cũng là bước đà để tạo nên danh tiếng tại thị trường bất động sản phía Nam. Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây hiểu phải lấy được thiện cảm của khách hàng thì mới có thể phát triển tại thị trường bất động sản hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin về Website : https://teccogroup.com.vn/san-pham/cara-river-park/