Chưa được phân loại

NAM SÀI GÒN: PHÂN KHÚC NÀO ĐƯỢC SĂN ĐÓN TRONG LÀN SÓNG ĐẦU TƯ MỚI?

Giá nhà cao, khiến không ít người dân phải chuyển hướng sang thuê nhà. Do đó, căn hộ cho thuê vẫn là kênh đầu tư triển vọng, khi cả nhu cầu và giá thuê đều tăng trưởng mạnh.

Ưu điểm của phân khúc này là có thể đáp ứng nhu cầu sống và tận hưởng của mọi khách hàng, dễ tiếp cận vốn vay và an toàn trong bối cảnh thị trường chưa thực sự cân bằng, giúp nhà đầu tư hưởng lợi trực tiếp từ nguồn lợi nhuận cho thuê với khả năng thu hồi vốn nhanh.

Hướng đến khả năng tối ưu lợi nhuận, mang lại quyền lợi thiết thực cho nhà đầu tư khi đầu tư căn hộ cho thuê, Khải Hoàn Prime hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá hấp dẫn theo thời gian và thu hút nguồn khách thuê ổn định.

Khải Hoàn Prime căn hộ cao cấp Nam Sài Gòn là phân khúc đáng đầu tư cuối năm 2023.

Dự án tọa lạc tại tâm điểm phát triển Nam Sài Gòn – đường Lê Văn Lương – Nhà Bè, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist với tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu.

Khu vực này còn quy tụ nhiều văn phòng, trụ sở cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng các khu công nghiệp quy mô và trường đại học lớn thu hút hàng nghìn chuyên gia, giảng viên, sinh viên đến sinh sống và làm việc.

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, Khai Hoan Prime sở hữu bộ sưu tập đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cùng chuỗi tiện ích phong phú và đẳng cấp đáp ứng trọn vẹn mong muốn bảo vệ, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, thư giãn và phục hồi năng lượng như: hồ bơi muối khoáng công nghệ Châu Âu, không gian gym-yoga, công viên ven sông, pool cinema, club house, quảng trường ánh sáng, khu tổ chức sự kiện ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi trẻ em…

Hồ bơi muối khoáng công nghệ Châu Âu tại Khai Hoan Prime

Đặc biệt, trong bối cảnh Nhà Bè đang sở hữu sức bật nằm trong định hướng phát triển lên thành phố vệ tinh của TP.HCM, Khai Hoan Prime thừa hưởng trọn vẹn ưu thế khi bất động sản khu vực sẽ tăng trưởng một cách đáng chú ý.

Hòa vào không khí sôi động của thị trường căn hộ tại Nam Sài Gòn, Khai Hoan Prime hứa hẹn là kênh đầu tư cho thuê giàu tiềm năng, đáng để các nhà đầu tư thông thái “chọn mặt gửi vàng”.

Dự án Khải Hoàn Prime sở hữu bộ sưu tập đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cùng chuỗi tiện ích phong phú và đẳng cấp, hứa hẹn là kênh đầu tư cho thuê giàu tiềm năng.

Dự án Khải Hoàn Prime đã có giấy phép xây dựng với pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch và đang được phát triển bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG). Khách hàng – nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm từ Khai Hoan Prime, vui lòng liên hệ trực tiếp Khải Hoàn Land để tìm hiểu các thông tin chi tiết hoặc tham khảo tại: https://khaihoanprime.co/