Tin Tức

Phân khúc căn hộ chung cư Bình Dương “thu hút” giới đầu tư địa ốc

Thị trường căn hộ chung cư Bình Dương đang hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản khi nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực này đang tăng cao.

Nguồn cầu lại cao tại Bình Dương

Thị trường căn hộ chung cư Bình Dương đang có sự chuyển biến rất tốt thời gian qua. Sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp cùng sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt cơ sở hạ tầng khiến nhu cầu về chỗ ở tại đây tăng cao. Hiện toàn tỉnh có khoảng 29 KCN đang hoạt động, dự kiến, đến năm 2020 sẽ hình thành 34 KCN với tổng diện tích 14.790 ha. Vì thế, mỗi năm Bình Dương cần thêm khoảng từ 30.000 – 40.000 lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao.

tecco-felice-tower

tecco-felice-tower

Chính vì vậy, có thể thấy nhu cầu thuê căn hộ chung cư chất lượng của các đối tượng này là rất lớn. Chính nhờ nguồn cầu cao, với lợi nhuận đầu tư cao, nên nhiều nhà đầu tư địa ốc đang “nhắm” đến thị trường này.

Thị trường căn hộ tại Bình Dương

Thời gian qua, những căn hộ của các dự án chung cư mới tại Bình Dương được các nhà đầu tư khu vực và lân cận săn mua, khai thác để cho thuê. Trong đó, loại hình căn hộ chung cư có diện tích từ 54 – 60m2 được quan tâm mạnh nhất vì rất dễ cho thuê.

Ghi nhận tại một số dự án tại Bình Dương như Căn hộ Tecco Bình Dương; Chung cư Roxana; Chung cư The Habitat Bình Dương,… giao dịch tăng cao từ đối tượng nhà đầu tư. Bình quân ở một dự án chung cư có khoảng 5 – 20% khách mua để cho thuê lại. Trong số đó, có cả những người mua để ở nhưng chuyển sang cho thuê khi hoàn thành.

Giá thuê căn hộ chung cư Bình Dương hấp dẫn

Giá cho thuê căn hộ Bình Dương hiện đang dao động từ 7 – 12 triệu đồng/ tháng. Theo đại diện một đơn vị phân phối bất động sản, giới đầu tư thường “săn” các chung cư đang xây, chờ dự án hoàn thành để cho thuê lại. Các chung cư mới này luôn cho thuê được giá hơn những căn hộ đã ở. Đặc biệt những căn hộ ở vị trí gần các khu công nghiệp với tiện ích cộng đồng xung quanh đa dạng nhanh chóng lấp kín khách khi được rao thuê.

“Nhắm” được nhu cầu thuê tăng cao trong thời gian tới, giới đầu tư khu vực và lân cận tìm mua căn hộ giá mềm để cho thuê dễ dàng. Theo anh Thắng, nhà đầu tư tại Bình Dương, nhu cầu chỗ ở của các chuyên gia nước ngoài và nhân viên văn phòng làm việc tại khu vực này đang có xu hướng tăng lên. Vì vậy, căn hộ giá tầm 1 tỉ được nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất vì dễ cho thuê.

giá thuê căn hộ bình dương

Giá tăng hằng năm

Theo ghi nhận của BĐS, giá tăng từ 7-10% hàng năm đối với căn hộ chung cư Bình Dương. Nguồn cung chưa đáp ứng được nhu cầu cao tại đây là nguyên nhân khiến giá thuê tăng theo năm. Đồng thời, xu hướng đầu tư nhiều về tiện ích nội khu cũng là lí do làm tăng giá thuê.

Mời anh chị tham khảo dự án : https://teccogroup.com.vn/tecco-felice-tower

Căn Hộ Tecco Felice Tower Tân Uyên