Tin Tức

Pháp Lý dự án a&t sky garden thuận an

A&T Sky Garden đã sẵn sàng để đón khách hàng với đầy đủ các giấy tờ và văn bản pháp lý cần thiết. Với vị trí đắc địa, dự án được xây dựng tại khu vực vàng của thành phố Thuận An, Bình Dương. Chủ đầu tư của dự án, Công ty Cổ phần A&T Group, đã hoàn tất toàn bộ thủ tục liên quan đến pháp lý để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm.

Các giấy tờ và văn bản pháp lý bao gồm giấy phép sở hữu và kinh doanh hợp pháp của dự án, sở hữu hợp pháp cho khách hàng, giấy phép xây dựng được phê duyệt bởi Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, văn bản chấp thuận đầu tư và phê duyệt bản đồ tỷ lệ 1/500 của UBND và Sở Xây dựng Bình Dương, công văn thông báo bảo lãnh dự án của ngân hàng MBank, và giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy.

Nhờ sự hoàn thiện và đầy đủ các giấy tờ pháp lý này, dự án đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại khu vực.

pháp lý \at sky garden thuận an

pháp lý \at sky garden thuận an

Chi phí đầu vào tăng cao khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu tìm phương án xoay sở, nhiều dự án buộc phải tăng giá bán, hay thi công cầm chừng chờ mặt bằng giá mới. Có những dự án thanh lý hợp đồng với khách hàng để “chớp” thời cơ mới.

Chỉ những chủ đầu tư có tâm, có tầm, tiềm lực tài chính mạnh mới đảm bảo được pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng giai đoạn hiện nay. Chính điều này sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt, giúp nâng cao thanh khoản cho các dự án.

Một trong những dự án mang đến sự an tâm cho khách hàng phải kể đến at sky garden của chủ đầu tư Đạt Phước.