Tin Tức

Tân Uyên đầu tư 372 tỷ đồng nâng cấp tuyến ĐT 746

Khu vực này được nhà đầu tư đánh giá là trung tâm trong quy hoạch phát triển của tỉnh Bình Dương, dự kiến sẽ đạt chuẩn đô thị loại II năm 2023 theo định hướng phát triển trở thành khu đô thị dịch vụ – thương mại – văn hóa. Quy mô dân số đến 2030 khoảng 40.000 người.

Hoàn thiện mạng lưới kết nối

Nói về đầu mối giao thương quan trọng, Tân Phước Khánh sở hữu hạ tầng giao thông tương đối hoàn thiện với các tuyến đường huyết mạch như ĐT 746, ĐT 747, ĐT 747B, tương lai có thêm đại lộ Nam Tân Uyên…

Tuyến ĐT 746 có quy mô 6 làn xe nhìn từ trên cao

Tuyến ĐT 746 có quy mô 6 làn xe nhìn từ trên cao

Đáng nói, theo báo cáo kế hoạch sử dụng đất năm 2022 vừa qua, chính quyền địa phương dự kiến đầu tư hơn 16,2 ha đất để phát triển các công trình, các dự án giao thông đã được HĐND tỉnh Bình Dương đã được chấp thuận, tổng ngân sách hơn 373 tỷ đồng. Trong đó, nhà nước tập trung nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 746 (đoạn từ ngã tư Bình Chuẩn đến ngã ba giao với tuyến đường Đài Liệt sỹ Tân Phước Khánh), lộ giới quy hoạch từ 35,5m – 42m với ngân sách ước tính 372 tỷ đồng. Hiện đang là Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Dương đã nhận mốc đỏ và đang thực hiện công tác đo đạc những diện tích nhằm phục vụ công tác thu hồi đất, bồi thường và giải phóng mặt bằng.

Mặt khác, nói về khu Tân Phước Khánh đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy mạnh nâng cấp các tuyến đường giao thông mang trọng đối ngoại quan trọng như: ĐT 747B với lộ giới quy hoạch 74m, cùng quy hoạch đồng bộ các trục đường kết nối đến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, ĐT 743. Trong khi đó, Về các tuyến giao thông đối nội quan trọng, kết nối với các trục đường chính đô thị và các khu phố như đường Trịnh Công Sơn (Tân Phước Khánh 10 cũ), đường LKV 13… cũng được chính quyền địa phương đầu tư quy hoạch mở rộng lộ giới lên tới 28m.

Nút giao các tuyến giao thông ĐT 746, ĐT 747B

Nút giao các tuyến giao thông ĐT 746, ĐT 747B

Tất cả sẽ được hình thành nên mạng lưới giao thông đồng bộ gần nhất, thông suốt, đưa Hôi Nghĩa Tân Uyên trở thành tâm điểm của dòng vốn đầu tư bất động sản , thu hút lượng lớn các chuyên gia về an cư lạc nghiệp. Hiện diện xung quanh khu vực này là hàng loạt các khu công nghiệp (KCN) quy mô lớn, sầm uất như KCN Nam Tân Uyên (333 ha), KCN Uyên Hưng (120 ha), KCN Phú Chánh (128 ha), KCN VSIP II (2.045 ha ) và sắp tới là KCN VSIP III có quy mô khoảng 1.000 ha.

Bất động sản đón sóng đầu tư

Nhiều yếu tố cộng hưởng từ quy hoạch phát triển chiến lược, hệ thống tiện ích và đầu tư nâng cấp hạ tầng từ Hội Nghĩa Tân Uyên lên thì khiến thị trường bất động sản khu vực này có dấu hiệu tăng nhiệt. Chưa kể, tốc độ phát triển công nghiệp và đòn bẩy KCN VSIP III đã đưa địa phương đứng trước sức ép lớn về nhu cầu nhà ở cho hàng triệu chuyên gia và kỹ sư cấp cao.

Theo Tecco Group & DXMD Việt Nam, nhờ đường lối phát triển sản phẩm mới mẻ mang tính tiên phong tại TX Tân Uyên Bình Dương, các sản phẩm căn hộ Tecco Felice Tower ghi nhận lực cầu tốt do yếu tố khan hiếm và phục vụ đúng nhu cầu nhà ở của giới tài chính vừa. Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu cao đối với không gian sống, từ an ninh, tiện ích, mảng xanh cho đến chất lượng xây dựng. Do đó để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này, DXMD Việt Nam tư duy triển khai sản phẩm khác biệt với tiện ích sang trọng, độc đáo, không gian riêng tư, biệt lập và an ninh tuyệt đối.

Tham khảo qua website : https://teccogroup.com.vn/tecco-felice-tower