Tin Tức

Tecco Felice Homes giá tốt nhất tại Bình Dương – Cơ hội ngay hôm nay

KHÔNG LÚC NÀY THÌ ĐẾN LÚC NÀO

🏘🏘 Mua nhà Tecco Felice Homes – Trung tâm TP Thuận An chỉ với 0 ĐỒNG

🔶 KHÔNG ĐỒNG VỐN: Đặt chỗ chỉ 50 triệu đồng, khách hàng có thể tiến hành các thủ tục đặt mua căn hộ và hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 100%.

🔶 KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH cho phần vốn ban đầu: Được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 18 tháng (*) sau khi bàn giao (*theo chính sách của chủ đầu tư *)

Khoản vay ban đầu 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng. Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Tecco Felice Homes vừa mua.

🔶 KHÔNG CHỜ ĐỢI: Nhận nhà ở ngay để kinh doanh, đầu tư sinh lời hoặc chuyển về an cư tại các đại đô thị đã đi vào hoạt động với hệ thống tiện ích vượt trội.

Hãy chớp lấy ngay thời cơ vàng sở hữu căn hộ Tecco Felice Homes và nhân thêm tài sản sở hữu với giải pháp mua nhà đột phá, ưu việt bậc nhất thị trường – Cơ hội có 1-0-2 để:

👍 Giới đầu tư gia tăng tài sản với hình thức đầu tư BĐS an toàn, sinh lời ngay mà KHÔNG PHẢI BỎ VỐN ĐẦU TƯ ban đầu.

👍 Khách hàng mua để ở NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG lên các đại đô thị thông minh đẳng cấp ,Tecco Felice Homes với 2 TÀI SẢN SỞ HỮU CÙNG LÚC: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống văn minh, đẳng cấp tiêu chuẩn Tecco Felice Homes , ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.