Tin Tức

Tiến độ Tecco Felice Homes Mới Nhất

Trong bối cảnh hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp xây dựng rơi vào hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ các dự án bất động sản, gây áp lực không nhỏ cho nhiều chủ đầu tư.

Chi phí đầu vào tăng cao khiến nhiều chủ đầu tư đau đầu tìm phương án xoay sở, nhiều dự án buộc phải tăng giá bán, hay thi công cầm chừng chờ mặt bằng giá mới. Có những dự án thanh lý hợp đồng với khách hàng để “chớp” thời cơ mới.

Chỉ những chủ đầu tư có tâm, có tầm, tiềm lực tài chính mạnh mới đảm bảo được pháp lý minh bạch, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao đúng cam kết với khách hàng giai đoạn hiện nay. Chính điều này sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt, giúp nâng cao thanh khoản cho các dự án.

tiến độ thực tế tecco felice homes 01

Một trong những dự án mang đến sự an tâm cho khách hàng phải kể đến Tecco Felice Homes của chủ đầu tư Tecco Group

TECCO FELICE HOMES GIÁ TRỊ TĂNG THEO HẠ TẦNG

Tọa lạc tại mặt tiền Lê Thị Trung, Thuận An, Bình Dương, liền kề trung tâm hành chính, thương mại của TP Thuận An và cách TP Thủ Đức chỉ 5 phút di chuyển, Tecco Felice Homes là dự án được đánh giá có vị trí nổi bật trên thị trường gần cửa ngõ TP Thủ Đức tiếp giáp với TP Thuận An.

Hơn nữa, dự án còn được thụ hưởng yếu tố tăng giá trị từ hạ tầng giao thông. Cụ thể, đoạn đường Quốc lộ 13- tuyến giao thương huyết mạch từ TP.HCM – Bình Phước đi ngang Bình Dương là Đại lộ Bình Dương hiện đang trong giai đoạn thi công mở rộng. Sự kiện này cũng là tiền đề thúc đẩy giá trị các sản phẩm bất động sản có vị trí đắt giá như Tecco Felice Homes.

Được hỗ trợ đắc lực từ nhiều yếu tố từ tiến độ, vị trí, giá, chủ đầu tư không mở bán giỏ hàng mới nên sau khi ký hợp đồng mua căn hộ, chủ sở hữu căn hộ có thể hưởng mức giá sang nhượng chênh lệch cao hơn giá ký hợp đồng. Điều này được xem là hiện tượng đặc biệt trên thị trường, bởi bối cảnh hiện nay có hàng loạt dự án gặp nhiều khó khăn về thanh khoản

tiến độ thực tế tecco felice homes