Tiến độ dự án Tin Tức

Tiến độ thực tế về dự án tecco felice homes thuận an

Dự án Tecco Felice Homes chính thức được công bố ra thị trường từ 18/5/2021. Chủ đầu tư đã tiến hành khởi công vào tháng 6/2021 với dự kiến hoàn thiện công trình dự án, bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2023. Ngay sau khi công bố, An Phú Land đã hoàn tất và có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý dự án.
Thời điểm bắt đầu khởi công dự án Tecco Felice Homes trùng vào lúc Việt Nam hứng chịu làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19. Chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là các tỉnh phía Nam, trong đó có Bình Dương. Vì thế, các hoạt động xây dựng buộc phải tạm dừng hoặc xây dựng với 50% công suất so với dự kiến.
Đến thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh dân được kiểm soát, công trình đã bắt đầu khởi công trở lại. Bên ngoài dự án được rào kín, máy móc bên trong hoạt động liên tục để bù vào khoảng thời gian chậm trễ do tác động từ bên ngoài. Với tiềm lực tài chính đến từ tập đoàn Tecco Group, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tiến độ đúng với cam kết đề ra ban đầu.

Cập nhật tiến độ mới nhất ngày 12 tháng 09 năm 2022 thì hiện dự án đẫ đóng nắp hầm và đủ điều kiện ký HĐMB trong tháng 10 tới . xin chúc mừng quý khách hàng sở hữu thành công sản phẩm Tecco Felice Homes.

Tiến độ Dự án Tecco Felice HOmes

Tiến độ thực tế Dự án Tecco Felice Homes

Tiến độ thực tế Dự án Tecco Felice Homes

Tiến độ thực tế Dự án Tecco Felice Homes