Tin Tức

Tiến độ xây dựng Thực Tế Tecco Felice Homes

Tiến độ Tecco Felice Homes đã triển khai chưa ? Đã xây dựng đến giai đoạn nào? Liệu chất lượng và tiến độ bàn giao có được đảm bảo? Là những câu hỏi được đông đảo nhà đầu tư đặt về dự án của tập đoàn An Phú Land ( Công ty con Tecco Group ).

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, đội ngũ Tecco Group sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, chi tiết nhất về tiến độ Tecco Felice Homes _ Tecco Group qua bài viết dưới đây, để quý khách tiện tham khảo.

TIẾN ĐỘ TECCO FELICE HOMES ĐÃ TRIỂN KHAI CHƯA

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán được chúng tôi cập nhật chi tiết tại: Tecco Felice Homes

Tiến độ Tecco Felice Homes cập nhật mới nhất 2023

Tiến độ Tecco Felice Homes hiện tại chỉ mới hoàn thành san lấp và lên cột móng. Tại công trường đã được chủ đầu tư huy động nhân sự, xe tải, xe cẩu, mọi công tác đã hoàn tất cho việc đẩy mạnh xây dựng trong thời gian tới. Nhằm đảm bảo tiến độ như ban đầu đề ra, dự kiến bàn giao trong quý 1/2024.

Tiến độ dự án tecco felice homes thuận an

Tecco Felice Homes là dự án căn hộ do Tecco Group phát triển với quy mô 846 căn hộ, nằm ngay Mặt tiền Lê Thị Trung, vị trí được xem là trung tâm của Thành Phố Thuận An. Đây được xem là quỹ đất cuối cùng tại đường Lê Thị Trung còn phát triển dự án nhà ở và sẽ là lợi thế rất lớn cho tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời của dự án trong tương lai.

Những thông tin mới nhất về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến quý khách kèm những hình ảnh thực tế để quý khách có cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

Tham khảo thêm thông tin giá bán kèm phân tích một số lý do nên mua tại: Giá bán căn hộ Tecco Felice Homes

Tiến độ Tecco Felice Homes liệu có được đảm bảo?

  • Uy tín chủ đầu tư

Tiến độ Tecco Felice Homes được bảo chứng bởi uy tín đến từ Tập đoàn Tecco Group.

Tập đoàn Tecco Group là một thành viên trụ cột, được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín thuộc top 10 chủ đầu tư bất động sản có tiềm năng, xây dựng và phát triển các dự án quy mô hàng đầu Việt Nam.

Với hành trình 30 năm phát triển của mình, tập đoàn đã sở hữu danh mục gần 50 dự án trải rộng tại các tỉnh thành khắp cả nước.

Không ngừng nỗ lực và luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển mới, là đơn vị tiên phong kiến tạo các đại đô thị đón đầu tốc độ hình thành của loạt hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia

Tham khảo thêm về dự án : Tecco Felice Homes